Gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015

http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/2015/dauXuan/1.JPG

Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Ất Mùi, sáng ngày 26/02/2015 (tức mùng 8 tết Ất Mùi) Trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu xuân Ất Mùi 2015.

Về dự với buổi gặp mặt có các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy là lãnh đạo phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường.

 

http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/2015/dauXuan/1.JPG

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi.

Tại buổi gặp mặt NGƯT.Ths. Phạm Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong toàn trường đồng thời biểu dương kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và thầy cũng đã khẳng định năm 2015 sẽ là năm có nhiều đổi mới và nhiều nhiệm vụ khó khăn phải hoàn thành, do đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

 

Đối với trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô, buổi gặp mặt đầu xuân của các cán bộ giáo viên công nhân viên từ lâu đã trở thành một thông lệ tốt đẹp. Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của trường cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến, cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Theo phong tục truyền thống, NGƯT.Ths. Phạm Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trườngthay mặt Ban giám hiệu trao các phong bao lì xì đầu năm mới cho cán bộ giáo viên trong trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình của cán bộ giáo viên trong toàn trường.

 

http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/2015/dauXuan/2.JPG  

NGƯT.Ths. Phạm Thanh Bình – Hiệu trưởng nhà trường
trao phong bao lì xì đầu năm.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 

http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/2015/dauXuan/_MG_0336.JPG
 

  http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/2015/dauXuan/_MG_0364.JPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress