Thực tập sinh Nhật Bản

http://i.imgur.com/5CUc5mO.jpg

Thực hiện kế hoạch tiến độ chương trình đưa HS-SV của nhà trường đi làm việc tại Nhật Bản. Ngày 25/09/2016, Trường cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức buổi tiễn 18 bạn thực tập sinh các nghề xây dựng, vận hành máy thi công nền và sửa chữa ô tô xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc. Tham gia tiễn đoàn có cô Phan Thị Nhung – trưởng phòng Tuyển sinh, giới thiệu việc làm & Hợp tác quốc tế và cán bộ nhân viên trong phòng cùng toàn thể người thân gia đình, bạn bè của các bạn thực tập sinh.

Buổi tiễn bay diễn ra trong không khí vui mừng cùng sự bồi hồi xúc động, kèm theo những nụ cười, những giọt nước mắt và sự quyết tâm rất lớn của các bạn thực tập sinh với mong muốn được khám phá chân trời mới với hy vọng gặt hái được thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Theo đúng kế hoạch chuyến bay đã cất cánh lúc 00h30 tại sân bay quốc tế Nội Bài và nhập cảnh tại Nhật Bản lúc 07h30 theo giờ địa phương, đã hạ cánh an toàn và được phía nghiệp đoàn Nhật Bản tiếp nhận.

Mỗi đợt thực tập sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt thực tập sinh khác chắc chắn tất cả các em sẽ nhớ mãi mái trường Trường CĐN cơ điện xây dựng Việt Xô – nơi các em đã được học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hãy cùng nhau thể hiện sự quyết tâm cao nhất, cố gắng không ngừng và nỗ lực của bản thân để gặt hái được nhiều thành công trong những năm làm việc tại Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi tiễn bay các bạn thực tập sinh:

http://i.imgur.com/pZk0Yw8.jpg
18 bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật bản làm xây dựng

http://i.imgur.com/aQh6IaQ.jpg

Trưởng đoàn Phan Thị Nhung chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn thực tập sinh

http://i.imgur.com/4BvIjbe.jpg

CBNV phòng Hợp tác quốc tế chụp ảnh lưu niệm cùng các thực tập sinh

http://i.imgur.com/5CUc5mO.jpg

Thực tập sinh làm thủ tục trước giờ xuất cảnh sang Nhật Bản

Chúc các bạn thực tập sinh thành công trên con đường mình đã chọn và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình các bạn đã tin tưởng vào Trường cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô. Chúng tôi sẽ sát cảnh cùng các bạn trong suốt quá trình lao động tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress