Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2021

Với thông điệp:

“Đổi mới- Sáng tạo- Thích ứng- Hội nhập”

Sau 1 tuần diễn ra hội thi ngày 18 tháng 11 năm 2021 Lễ bế mạc

” Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp 2021″

đã diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại điểm cầu Hà Nội và online tại các điểm cầu tổ chức thi.

Từ ngày 12-18/11, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 404 nhà giáo, đại diện cho trên 83 nghìn nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trên cả nước. Tỉnh Ninh Bình có 10 nhà giáo tham gia.

Nhà giáo tỉnh Ninh Bình đã thực hiện trình giảng loại bài giảng tích hợp và thực hành thuộc các tiểu ban: Kỹ thuật điện; Sức khỏe; ô tô; Kỹ thuật hàn; Quản trị kinh doanh kế toán tài chính; Kỹ thuật điện- điện tử- CNTT; Kỹ thuật chế biến món ăn… theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu đặt tại Nhà trường chúng ta.

Kết quả, tỉnh Ninh Bình đã có 3 nhà giáo đạt giải 3 trong kỳ Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần này.

Trong đó Trường chúng ta đã đạt được 4 giải: 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích và giải Giáo viên trẻ có thành tích xuất sắc.

Xin gửi lời chúc mừng đến tập thể Thầy Trò Nhà trường cùng ba thầy cô nói riêng : Thầy Nguyễn Trung Toàn, Thầy Đào Ngọc Mạnh , Cô Chu Thị Hồng Hạnh.

Luôn được Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường quan tâm đến từng tiết giảng của các Thầy cô. Sau buổi lễ Thầy Lê Hồng Phong Phó Hiệu Trưởng Nhà trường gửi tới thầy cô cùng các Trò những lời động viên:

“Ban luyện giảng xin được cảm ơn cô Hạnh, thầy Mạnh, thầy Toàn, các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, hai thầy KTV, cùng quý thầy cô giáo và các em HSSV đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian qua để giúp Ban luyện giảng hoàn thành nhiệm vụ được ĐU, BGH nhà trường giao cho, tuy thành tích đạt được chưa phản ánh đúng với năng lực của các nhà giáo, thực tế chúng ta có thể đạt được thành tích cao hơn nữa. Qua đây đã giúp cho Ban luyện giảng học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm để làm tốt hơn trong kỳ Hội giảng tới. Xin trân trọng cảm ơn! “

Thầy Đào Ngọc Mạnh cũng chia sẻ cảm xúc: “Đôi lúc bản thân e cũng thực sự cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì cuộc thi diễn ra qua dài nhưng Được sự động viên của lãnh đạo nhà trường và ban luyện giảng chúng e đã hoàn thành bài thi của mình. 3 Chị e cũng đã học hỏi rất nhiều trong quá trình luyện giảng về kiến thức cũng như sự tự tin trước đám đông. Chúng e xin trân thành cảm ơn tất cả các thầy cô đã đồng hành với chúng e trong suốt thời gian qua.”

Xin Chúc Mừng Tập Thể Nhà Trường – Đây chính là món quà ý nghĩa nhất trước ngày kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress