Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2023

Trong 2 ngày 30,31 tháng 10 năm 2023, tại Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đã diễn ra Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ XII năm 2023. Tham dự kỳ thi có 18 thí sinh đến từ 3 đơn vị là: Trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô,Trường Cao đẳng nghề LILAMA1 và Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình. Đây là những thí sinh được đơn vị tuyển chọn từ hội thi cấp cơ sở. Các thí sinh tham gia tranh tài ở 07 nghề, bao gồm: Hàn, lắp đặt điện, công nghệ ô tô, điện lạnh, thiết kế kỹ thuật cơ khí-CAD, tiện CNC, nấu ăn.

Hội thi nhằm tôn vinh những lao động trẻ có tay nghề cao của tỉnh Ninh Bình, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, tạo nguồn lao động trẻ có kỹ năng nghề cao. Hội thi cũng là cơ hội để tuyển chọn những thí sinh xuất sắc thành lập đội tuyển của tỉnh để tham gia Hội thi tay nghề Quốc gia, các nước ASEAN và thế giới.

Tham gia kỳ thi năm nay, trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Việt Xô có 10 thí sinh dự thi ở 06 nghề. Kết quả có 06 giải nhất của 06 nghề tham dự, 03 giải nhì và 01 giải ba, là đơn vị dẫn đầu trong các trường tham gia kỳ thi năm 2023. Với các giải…

Giải nhất:

– Đào Thanh Hà – Nghề: Hàn

– Trần Đức Lương – Nghề: Điện Lạnh

– Trần Minh Quang – Nghề: Lắp đặt điện

– Lê Hồng Linh – Nghề: Công nghệ ô tô

– Lã Phú Chính – Nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí CAD

– Dương Văn Kiên – Nghề: Tiện CNC

Giải Nhì:

– Thiều Đình Hậu – Nghề: Điện Lạnh

– Nguyễn Ngọc Quang – Nghề: Lắp đặt điện

– Phạm Như Ý – Nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí -CAD

Giải Ba:

– Nguyễn Văn Hiếu – Nghề: Tiện CNC

CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA THẦY TRÒ NHÀ TRƯỜNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress