THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT TRẦN THANH NAM thăm và làm việc tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG VIỆT XÔ

 

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2023 Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam cùng Lãnh đạo các Vụ, Cục đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô.

   

Sau khi Đoàn đi thăm, kiểm tra cơ sở vật chất, Thạc Sỹ Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với Thứ trưởng và Đoàn công tác về tình hình hoạt động của đơn vị, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong những năm gần đây và phương hướng nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới.

Trong những năm qua, trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác tuyển sinh mặc dù gặp nhiều khó khăn, đứng trước sự cạnh tranh quyết liệt của các đơn vị ngoài công lập nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường công tác tuyển sinh luôn đạt và vượt chỉ tiêu Bộ giao. Đặc biệt Nhà rường đã và đang xúc tiến “về đích” hoàn thành các tiêu chí phấn đấu trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao vào năm 2024.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT Thứ trưởng Trần Thanh Nam biểu dương những thành tích mà cán bộ viên chức nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đó. Đồng chí cũng yêu cầu Nhà trường nâng cao và chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, từng bước chuẩn hóa để đáp ứng nhu cầu thực tiễn từ những thay đổi từ thị trường lao động trong điều kiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và định hướng phát triển của ngành NN-PTNT đã và đang đặt ra những yêu cầu, thách thức mới trong công tác dạy và học. Tập trung phát huy các nghề đạo tạo thế mạnh của trường, phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban, ngành và doanh nghiệp địa phương…/.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress