Hội nghị hợp tác nâng cao hiệu quả đào tạo nghề Công nghệ ôtô, cơ hội học tập, làm việc tại Hàn Quốc và tiến hành ký thoả thuận hợp tác

Sáng ngày 18/8/2023 tại cơ sở 1, Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô đã tổ chức Hội nghị hợp tác nâng cao hiệu quả đào tạo nghề Công nghệ ôtô, cơ hội học tập, làm việc tại Hàn Quốc và tiến hành ký thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô và Trường Cao đẳng ô tô AJOU, Hàn Quốc. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác quốc tế của các bên.

Dự buổi lễ, về phía Trường Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô có Th.s Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ; Th.s Lê Hồng Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.s Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng; Th.s Thịnh Văn Cường – Trưởng phòng Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm và Hợp tác quốc tế; Các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, khoa chuyên môn. Về phía Trường Cao đẳng ôtô AJOU Hàn Quốc có Tiến sĩ, Soohun Lee., Hiệu trưởng; Tiến sĩ, Kwonse Kim., Trưởng Trung tâm Hợp tác Quốc tế. Công ty cổ phần GMS Hà Nội có Bà Đào Thị Thúy – Giám đốc tuyển dụng; Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Cố vấn Giám đốc tuyển dụng.

Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô và Trường Cao đẳng ôtô AJOU Hàn Quốc

Trường Cao đẳng ôtô AJOU Hàn Quốc là cơ sở nghiên cứu, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trong ngành Công nghệ ôtô hàng đầu của Hàn Quốc. Với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng ôtô AJOU Hàn Quốc đã đào tạo hàng nghìn học viên nước ngoài tốt nghiệp và có việc làm ổn định với thu nhập cao.

Tiến sĩ, Soohun Lee., Hiệu trưởng trường Cao đẳng ô tô, Hàn Quốc và

Thạc sĩ Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện Lễ ký kết

Theo nội dung chương trình Hội nghị và Thỏa thuận vừa được ký kết, hai bên thống nhất hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nghề Công nghệ ôtô; Trao đổi sinh viên và giảng viên; Hợp tác nghiên cứu chung; Đào tạo ngôn ngữ, chuyên môn cho học viên nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp gốc có chuyên môn phù hợp với các lĩnh vực mà Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam đang xúc tiến. Hàng năm 2 bên sẽ tuyển chọn, trao đổi những sinh viên có nhu cầu và có đủ điều kiện để tham gia các chương trình mà 2 bên đã ký kết hợp tác.

Tiến sĩ, Soohun Lee., Hiệu trưởng trường Cao đẳng ô tô AJOU, Hàn Quốc giới thiệu về trường và chia sẻ kinh nghiệp quản lý đào tạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị Tiến sĩ, Soohun Lee., Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ôtô AJOU, Hàn Quốc đánh giá cao quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô, đồng thời bày tỏ vinh dự to lớn khi Trường Cao đẳng ôtô AJOU, Hàn Quốc trở thành một trong những đối tác chiến lược và sẽ xúc tiến triển khai các nội dung mà 2 bên đã ký kết, tạo điều kiện thuận lợi và những ưu tiên hàng đầu cho sinh viên nghề Công nghệ ôtô của trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô có cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Thạc sĩ Phạm Ngọc Vũ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Về phía trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô, Th.s Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị và ký hợp tác với Trường Cao đẳng ôtô AJOU, Hàn Quốc đồng thời cảm ơn Trường Cao đẳng ôtô AJOU, Hàn Quốc đã dành sự quan tâm đặc biệt và tạo các điều kiện thuận lợi cho sinh viên nghề Công nghệ ôtô đã và đang học tập tại trường. Đây là cơ hội cho các em được tham gia học tập và làm việc ở quốc gia top đầu danh sách sản xuất xe hơi bậc nhất thế giới./.

Tin bài : Thịnh Cường – Tạ Nguyên

Một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress