Lễ Khai Giảng năm học 2023 – 2024 hệ GDTX cấp THPT

Sáng ngày 5/9, Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 hệ GDTX cấp THPT cho học sinh tham gia chương trình vừa học văn hóa vừa học nghề.

Sáng nay (5/9/2023), hòa chung không khí khai trường của khắp các trường học trên cả nước, Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2023 – 2024 hệ GDTX cấp THPT cho học sinh tham gia chương trình vừa học văn hóa vừa học nghề.

Thạc sĩ Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, nhiệt liệt chào mừng gần 300 học sinh khối 10 đã lựa chọn trường để chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình lập thân lập nghiệp thành công của mỗi người. Đồng thời thầy cũng hy vọng mỗi học sinh hãy ghi nhớ mãi những giờ phút thiêng liêng này của tuổi học trò.

Với chủ đề năm học mới 2023 – 2024: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Phát biểu tại buổi Lễ Thạc sĩ Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của Bộ ngành, địa phương và nhất là những lời căn dặn của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trong thư chúc mừng năm học mới. Đã là thành viên của Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô hãy coi đây là mái nhà chung để lao động, học tập, và sáng tạo – Xứng đáng với những truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong suốt hơn 60 năm qua”.

Phát huy những kết quả đạt được trong công tác đào tạo nói chung của nhà trường và hệ đào tạo GDTX cấp THPT nói riêng, liên tục trong những năm qua kết quả thi tốt nghiệp tại kỳ thi THPT quốc gia, học sinh tham gia học văn hóa hệ GDTX cấp THPT tại trường luôn đạt kết quả trên 98%, trong đó năm học 2022-2023 đạt 100%.

Khi tiếng trống trường vang lên cũng là lúc năm học mới 2023-2024 bắt đầu, mong rằng với sự quyết tâm mới, phát huy những bài học kinh nghiệm sáng tạo mới, thầy và trò trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô sẽ vượt mọi khó khăn và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người./.

Bài, ảnh Thịnh Cường – Tạ Nguyên

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng sáng nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress