Lễ tuyên dương – khen thưởng học sinh giỏi nghề cấp Bộ năm 2020

(tại Trung tâm GDTX Kim Sơn)

Sáng ngày 01/6/2020, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiêp – Giáo dục Thường Xuyên huyện Kim Sơn, Nhà trường đã phối kết hợp với Ban giám đốc Trung tâm long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi nghề cấp Bộ năm 2020.

Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường có đ/c Lê Hồng Phong Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Xuân Hoàng đại diện phòng Đào tạo, đ/c Phùng Văn Cao đại diện khoa Xây dựng; Về phía Trung tâm có Ban giám đốc, các thầy cô và các em học sinh của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiêp – Giáo dục Thường Xuyên huyện Kim Sơn.

Lãnh đạo nhà trường và trung tâm tham dự buổi lễ tuyên dương

Trong kỳ thi học sinh giỏi nghề Xây cấp Bộ vừa được tổ chức tại Bình Dương nhà trường có 02 em đang học nghề Kỹ thuật xây dựng tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiêp – Giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn tham gia dự và cả hai em đều đạt giải cao trong đó:

Em: Phạm Văn Đạt – giải nhất 1 tiếp tục ôn luyện để tham dự kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia; em: Phạm Văn Huấn – giải nhất 3 .

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hoàng – trưởng phòng Đào tạo

đọc quyết định khen thưởng

Tại buổi lễ thầy giáo Lê Hồng Phong Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Phạm Hữu Hội- Giám đốc Trung tâm đã tuyên dương, chúc mừng thành tích của hai em học, khẳng định vai trò quan trọng của giáo dục nghề nghiệp trong sự phát triển của Trung tâm và Nhà trường; ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên và sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh đối với giáo dục nghề nghiệp, hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị.

Trong buổi Lễ tuyên dương ngoài phần thưởng của Bộ NN&PTNT, trường CĐ Cơ điện xây dựng Việt Xô và của trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn các em còn vinh dự được nhận phần thưởng của cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh nguyên bí thư tỉnh Ninh Bình, đồng chí Phạm Hữu Hội Giám đốc trung tâm.

Thầy giáo Lê Hồng Phong – phó hiệu trưởng nhà trường

trao bằng khen cho hai em đạt giải nhất

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi nghề cấp Bộ không chỉ nhằm tôn vinh những học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi mà thông qua đó còn góp phần khích lệ tinh thần, cổ vũ động viên các em học sinh luôn cố gắng hết mình để đạt thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động khác. Từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của thầy, cô và học sinh sinh viên.

Bài và ảnh: Khoa Xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress