Tổng quan về trường

http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/Cs/cs2.jpg

–        Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Tam điệp đóng tại thị xã Tam điệp trên diện tích  210.030 m2 (Cơ sở I: 103.120 m2; Cơ sở II: 64.850 m2; Cơ sở III: 42.060 m2). Địa điểm của trường có vị trí rất thuận lợi về giao thông và đã được quy hoạch ổn định lâu dài của tỉnh Ninh Bình.

Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và PTNT, của Tổng cục dạy nghề, của địa phương, cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường được đầu tư đồng bộ, tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo. Hiện nay, trên diện tích  ha đất do nhà trường quản lý và sử dụng đã có một số công trình xây dựng kiên cố.

 

   TOÀN CẢNH CƠ SỞ 1

  http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/Cs/cs1.jpg

 

TOÀN CẢNH CƠ SỞ 2

http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/Cs/cs2.jpg

 TOÀN CẢNH CƠ SỞ 3
http://caodangvietxo.edu.vn/images/fckUpload/image/Cs/cs3.jpg

Khu nhà xưởng và trang thiết bị thực hành

   Các xưởng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị đảm bảo yêu cầu thực hành theo từng mô đun chuyên môn hoá cho các nghề Công nghệ ôtô, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tử dân dụng, Quản trị mạng máy tính, Kế toán doanh nghiệp, hàn, Cắt gọt kim loại, Nguội sửa chữa máy công cụ. Các phòng học được lắp đặt trang bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đồng bộ, như công nghệ CNC, PLC, CAD/CAM, ROBOT hàn tự động. Hệ thống các xưởng thực hành bao gồm:

            Xuởng thực hành Điện công nghiệp và dân dụng: Gồm các phòng thực hành chuyên môn hoá đào tạo theo các mô dun sửa chữa máy điện, mạch máy, PLC, thuỷ lực, khí nén, các thiết bị điện gia dụng, lắp đặt điện dân dụng.

            Xưởng thực hành điện tử công nghiệp và dân dụng đáp ứng yêu cầu đào tạo theo các mô đun Điện tử công suất, Kỹ thuật xung -số, sửa chữa điện tử dân dụng như tivi, radio,cátette.

Xưởng thực hành Công nghệ ôtô và Máy nông nghiệp: Gồm các phòng học chuyên môn hoá đào tạo theo các mô đun của nghề công nghệ ôtô và máy nông nghiệp.

            Xưởng thực hành hàn : Gồm các phòng thực hành được trang bị các máy hàn bán tự động công nghệ INVECTER đáp ứng yêu cầu đào tạo các mô đun hàn hồ quang, hàn TIG, hàn MIG, hàn MAX. Ngoài ra có trang bị các thiết bị hàn hơi. 01 phòng thưc hành hàn tự động được trang bị máy hàn tự động và Rôbôt hàn.

            Xưởng thực hành cắt gọt kim loại Gồm: Xưởng thực hành các loại máy vạn năng như Tiện, Phay, Bào, Khoan, Mài, Doa… và phòng thực hành công nghệ CNC với các trang thiết bị hiện đại như Trung tâm gia công CNC, máy tiện CNC, máy cắt tia lửa điện. Hệ thống máy tính dùng để kêt nối đào tạo công nghệ CAD/CAM.

            Xưởng thực hành Gò, Rèn.

            Xưởng thực hành Nguội sửa chữa máy công cụ.

            Xưởng thực hành chế biến chè và các loại nông sản.

Các phòng thí nghiệm, phòng học chuyên môn hoá

   Các phòng thí nghiệm cho các chuyên ngành như : Nguyên lý máy, Sức bền vật liệu, Điện tử, kỹ thuật số, tự động hoá, máy điện, chẩn đoán kỹ thuật ôtô..Các phòng học chuyên môn hoá cho tất cả các nghề đào tạo tại trường được trang bị các thiết bị trực quan, máy chiếu prọector..

Khu giảng đường

  Bao gồm các phòng học tin học nối mạng, và các phòng học lý thuyết..

Hệ thống Thư viện

   Trong giai đoạn 2009 – 2012 theo dự án đầu tư đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phê duyệt, nhà tường sẽ đầu tư xây dựng một thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách cập nhập thường xuyên, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau, giúp cho người đọc tiếp cận thông tin nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hệ thống thư viện điện tử đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giáo viên và sinh viên.

 

Khu ký túc xá sinh viên

   Khu ở nội trú của học sinh, sinh viên luôn đảm bảo an ninh tốt nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt nhất .

Trang thiết bị phục vụ vui chơi giải trí

   Nhà trường có khu sân chơi giải trí với hệ thống nhà thi đấu đa năng và sân vận động đảm bảo cho các nhu cầu vui chơi giải trí của sinh viên và cán bộ công nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress