Trao tặng quà tết cho “HSSV có hoàn cảnh khó khăn vương lên trong học tập”

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSCF3360.jpg

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021 của Nhà trường, sáng ngày 29 tháng 01 năm 2021, Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức Chương trình “ Tết ấm – Xuân yêu thương Tân Sửu 2021”,trao quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp các em vượt lên khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\25c0bf0fbf814fdf1690.jpg

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Chính quyền, Hội khuyến học,Công đoàn và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tại Chương trình đã trao 20 xuất quà với tổng trị giá 10,000.000 đồng cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 11 xuất quà với tổng gía trị gần 10,000,000 đồng sẽ được đại diện Chính quyền, Hội khuyến học,Công đoàn và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với gia đình HSSV tổ chức trao tặng tại gia đình HSSV. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức trước khi các sinh viên nghỉ tết nguyên đán.

Tham dự chương trình có Ths Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Thịnh Văn Cường – Phó chủ tịch Hội Khuyến học, Phó chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện Đoàn thanh niên, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các phòng chức năng trực thuộc trường và các em HSSV đã vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Ths Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó vươn lên của các em trong học tập, rèn luyện và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể sinh viên cùng gia đình nhân dịp tết Tân Sửu 2021. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh ngoài những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong trường vẫn luôn cố gắng có những chính sách ưu tiên, hỗ trợ dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em trong suốt quá trình các em học tập, rèn luyện tại trường góp phần giúp các em yên tâm học tập.

 C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSCF3364.jpg

Ảnh) Th.s Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, thay mặt cho những HSSV nhận quà tết năm nay, sinh viên Nguyễn Xuân Minh – Lớp C7A-K23 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường và cho biết: “Chúng em thực sự cảm thấy vinh dự và may mắn khi được học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô – nơi mà Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ viên chức cùng tập thể thầy cô giáo luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho sinh viên. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Thầy, Cô và Nhà trường đã tạo động lực cho chúng em tiếp tục vượt khó vươn lên, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi và có nhiều cống hiếu cho xã hội sau khi tốt nghiệp. Sự giáo dục của Nhà trường thông qua những hoạt động thiết thực, ý nghĩa như chương trình ngày hôm nay đã xây dựng cho chúng em lý tưởng sống cao đẹp, tình đoàn kết, tương thân, tương ái, có ý thức học tập đúng đắn: học mọi lúc, mọi nơi, học trong mọi công việc và luôn cầu tiến bộ”.

 Sinh viên Nguyễn Xuân Minh – Lớp C7A-K23 phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Nhà trường

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSCF3352.jpg

Ảnh) Th.s Vũ Văn Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

Chương trình trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và khẳng định những giá trị đạo đức cao cả của dân tộc.

Bài, ảnh: Thịnh Cường – Tạ Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress