Hội nghị công nhân viên chức khoa kinh tế năm 2021

Chiều ngày 16/01/2021, tại văn phòng khoa kinh tế tổ chức hội nghị công nhân viên chức. Tới dự có đồng chí: Lê Hồng Phong – phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Lê Đình Hoan – chủ tịch công đoàn nhà trường; Ban chủ nhiệm khoa kinh tế cùng toàn thể giảng viên trong khoa.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 của khoa; đặc biệt đã tham gia đóng góp vào các văn bản dự thảo của nhà trường để tiến tới hội nghị công nhân viên chức toàn trường vào ngày 05/02/2020.

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn với tập thể giảng viên khoa kinh tế do các lớp học phân tán ở các cơ sở liên kết; bên cạnh đó dịch covid 19 cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của khoa. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo đúng đắn của tập thể ban chủ nhiệm khoa đã sâu sát, khắc phục mọi khó khăn đảm bảo khối lượng, tiến độ cũng như chất lượng giờ giảng của giảng viên trong khoa.

Sang năm 2021, tập thể giảng viên trong khoa sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường giao cho; đảm bảo tiến độ cùng chất lượng giờ giảng của từng giảng viên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Phong – phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, đánh giá cao sự chỉ đạo của ban chủ nhiệm khoa cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể giảng viên trong khoa đã vượt qua được khó khăn của năm 2020 để đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng mong muốn ban chủ nhiệm khoa cùng tập thể giảng viên trong khoa sang năm 2021 đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu mà hội nghị đã đặt ra; đảm bảo ổn định tư tưởng cho giảng viên yên tâm công tác khi nhận nhiệm vụ xa nhà.

Thay mặt tập thể giảng viên khoa kinh tế, đồng chí Đỗ Văn Mạnh – bí thư chi bộ, trưởng khoa xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Hồng Phong – phó bí thư đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và phát động thi đua tới tất cả các đồng chí giảng viên trong khoa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress