Lễ bế giảng lớp liên thông “Đại Học Kế Toán Khóa 13”

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp, cao đẳng lên Đại học. Căn cứ kết quả học tập và thi tốt nghiệp của lớp học. Ngày 29 tháng 5 năm 2022 Trường Đại học công nghiệp Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học chuyên ngành Kế toán khóa 13 hình thức vừa làm vừa học.

DSCF7755

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có PGS.TS Phạm Văn Bổng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Thạc sỹ Phạm Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô.

DSCF7762

Mặc dù khóa học diễn ra trong điều kiện ảnh hưởng hết sức phức tạp của dịch bệnh Covit-19, nhưng với sự cố gắng của các học viên, sự tạo điều kiện của Lãnh đạo 2 nhà trường khóa học đã kết thúc theo đúng Kế hoạch với kết quả 100% xếp loại khá, giỏi.

DSCF7788

Việc liên kết, tổ chức các lớp học liên thông với những trường Đại học có uy tín và chất lượng là điều kiện tốt cho các bạn học sinh sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô nói riêng và người lao động trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và vùng lân cận nói chung có nhiều cơ hội để trau rồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi của xã hội hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese
Powered by TranslatePress »