Thư ngỏ gửi tới các bạn sinh viên

Thư ngỏ Hiệu trưởng gửi các bạn Học sinh, Sinh viên!

Thư gửi các bạn thí sinh cả nước đang quan tâm đến lựa chọn nghề nghiệp, lựa chọn trường để tiến bước tiếp trên con đường chinh phục tri thức và nghề nghiệp.

 Thưa các bạn, ở thời điểm này các bạn đang đứng trước rất nhiều cơ hội và nhiều sự lựa chọn cho con đường học tập, hơn nữa là nghề nghiệp và sự nghiệp sau này, có không ít bạn có điều kiện được các bậc Cha(mẹ) người thân có kinh nghiệm  đã định hướng, tư vấn cho các bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp, chọn được trường có thương hiệu, phù hợp với năng lực cá nhân và phù hợp với các điều kiện khác diễn ra trong khi học cũng như sau khi tốt nghiệp cho các bạn.

 

Hàng năm nhà trường luôn đạt nhiều thành tích đỉnh cao trên các mặt cốt lõi đó là:

Giáo viên: Đạt thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi các cấp

Sinh viên: Tham gia đặt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi học sinh giỏi nghề cấp bộ, cấp quốc gia của các nghành nghề trường đào tạo.

Nhà trường: liên tục được nhận các Bằng khen của các Bộ, Cờ đơn vị dẫn đầu của Thủ tướng, Huân chương và nhiều phần thưởng khác. Trên quan điểm cầu thị, nhà trường luôn tạo ra môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho Học sinh – Sinh viên, trọng tâm trong mọi hoạt động của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực  chất lượng cao, tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn Học sinh – Sinh viên phấn đấu, trưởng thành và sớm thành đạt trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Khi các bạn đọc nội dung thư này là lúc nhà trường đang tuyển sinh cho năm học 2020-2021, xin mời các bạn có thể liên hệ và tham quan các hoạt động ở 3 cơ sở nhà trường hoặc tìm hiểu thông tin thêm trên website: www. http://caodangvietxo.edu.vn/

Thay mặt các Thầy(cô) giáo của Trường Cao đẳng Cơ Điện Xây Dựng Việt Xô chúc các bạn thí sinh cả nước có nhiều sức khỏe, trí tuệ, năng động, đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới!

Trường Cao đẳng Cơ Điện Xây Dựng Việt Xô luôn sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên năm học 2020 – 2021.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
Powered by TranslatePress